TOP 5 ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC ĐÁM CƯỚI “COOL” NHẤT THẾ GIỚI

Tuy được xây dựng ở nơi xa xôi, lạnh lẽo nhưng những địa điểm băng giá này vẫn mang nét đẹp hùng vĩ của thiên nhiên, như một thế giới hoàn toàn khác và có lẽ rất phù hợp cho đám cưới của Nữ hoàng Tuyết – Elsa.

1. IceHotel, Thuỵ Điển

Nằm ngay phía bắc của Vòng Bắc Cực, tại thị trấn Jukkasjarvi, Thụy Điển, khách sạn IceHotel đã tạo nên một địa điểm lý tưởng cho các cô dâu và chú rể yêu thích đám cưới mùa đông trong gần ba thập kỷ. Khách sạn IceHotel đầu tiên được xây dựng vào năm 1989 và tu sửa lại hàng năm kể từ đó.

Các cặp đôi không cần phải đợi đến mùa đông để trao nhau lời thề nguyện của mình. Một bộ phận của IceHotel (được gọi là IceHotel 365) mở cửa quanh năm, có 20 phòng Suite và Deluxe được chạm khắc thủ công, sảnh làm lễ, IceBar… tất cả đều được bảo quản lạnh ở nhiệt độ -5 độ C nhờ các tấm pin mặt trời trên tầng thượng của toà nhà bởi sự hỗ trợ từ năng lượng Mặt trời lúc nửa đêm (mặt trời tại đây không lặn trong 50 ngày đêm từ tháng 5 đến tháng 7).

IceHotel cũng có 72 căn phòng ấm áp, hoàn hảo cho những khách thích cabin kiểu Bắc Âu hiện đại.

2. Hotel de Glace, Canada

Nằm ngay phía bắc của Thành phố Québec, Hôtel de Glace có 45 Phòng theo chủ đề Băng, quầy bar bằng băng, nhà nguyện bằng băng… tất cả đều được thay đổi và xây mới hàng năm. Elisabeth B., điều phối viên đám cưới của Hôtel de Glace, cho biết: “Nhà nguyện băng không bao giờ được trang trí giống nhau từ năm này sang năm khác. Làm lễ cưới ở đây sẽ giống như kết hôn trong một tác phẩm nghệ thuật”.

Quá trình xây dựng bắt đầu ngay khi nhiệt độ xuống dưới mức đóng băng và trong suốt một mùa, kéo dài từ đầu tháng Giêng đến tháng Ba, Hôtel de Glace tổ chức trung bình 25 đến 30 đám cưới. “Chúng tôi chào đón các vị khách từ khắp nơi trên thế giới, đám cưới sẽ được tổ chức vào tất cả các ngày, không chỉ vào các ngày cuối tuần và thời gian tổ chức cũng khá linh hoạt”.

3. SnowCastle, Phần Lan

SnowCastle nằm tại Lapland, vùng cực bắc của Phần Lan, được xây dựng bằng băng và tuyết từ năm 1996.

Với những bức tường bên trong cao gần 4 mét và dày 1,5 mét, SnowCastle gồm các phòng và dãy phòng với nhiệt độ thấp, một SnowRestaurant với bàn băng và ghế ngồi phủ da tuần lộc và da cừu. Ngoài ra còn có SnowChapel, nơi các nghi lễ thân mật có thể được cử hành bởi Nữ hoàng tuyết, tuyên úy (chức danh) từ giáo xứ địa phương, hoặc thẩm phán từ Tòa án Hành chính Thành phố Kemi.

Vào năm 2017, SnowCastle đã di chuyển đến một địa điểm mới, kiên cố hơn và cũng cho ra mắt các Biệt thự ven biển bằng kính nhìn ra Vịnh Bothnia, các biệt thự mở cửa quanh năm này có cửa sổ kính trong suốt từ trần đến sàn. Mỗi phòng đều có tầm nhìn tuyệt đẹp ra biển và bầu trời, bao gồm cả Bắc Cực quang trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 4.

4. Iglu-Dorf, Thuỵ Sĩ

Được xây dựng bằng kỹ thuật lều tuyết truyền thống, khách sạn Iglu Dorf ở Gstaad, Thụy Sĩ mất khoảng 3000 giờ làm việc để xây dựng vào mỗi mùa đông. Một hệ thống đường hầm hình vòm kết nối các phòng và dãy phòng trong lều tuyết với trung tâm hoạt động cộng đồng, nhà hàng và khu vực quán bar.

5. Kirkenes Snowhotel, Na Uy

Nằm cách Vòng Bắc Cực khoảng 250 dặm về phía Bắc, Kirkenes Snowhotel là một điểm đến kỳ diệu để tổ chức lễ cưới ở Bắc Cực. Một đội chó husky đang chờ bạn tại sân bay Kirkenes, sẵn sàng đưa bạn từ đường băng về khách sạn.

Kirkenes Snowhotel có thể giúp sắp xếp không gian để tổ chức một bữa tiệc nhưng không có khả năng cung cấp người điều hành lễ cưới hợp pháp. Chỉ cần đảm bảo nộp trước giấy đăng ký kết hôn chính thức là bạn có thể tận hưởng mọi khoảnh khắc trong xứ sở thần tiên Bắc Cực này.

Leave a Reply

0934 599 193
Ms.Giang: 0934 599 193