Cho thuê xe du lịch

Công ty Cổ phần Asahi Travel Việt Nam ngoài thế mạnh tổ chức các tour du lịch trọn gói trong và ngoài nước mà chúng tôi còn vận hành một đội ngũ xe có khả năng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cho các mục đích: hành hương, du lịch tự túc, phục vụ khách inbound, đưa đón sân bay…

Phòng vận chuyển Công ty cổ phần Asahi Travel Việt Nam  cung cấp và mang đến cho quý khách dịch vụ cho thuê xe  du lịch, thuê xe dịch vụ với giá cực tốt; tài xế chuyên nghiệp, uy tín; xe đảm bảo, chất lượng cao.

Chúng tôi cho thuê  xe đời mới, thuê xe hoa, thuê xe Land Cruiser, thuê xe Audi A4, thuê xe Audi A6, cho thuê xe Audi R8, thuê xe A8, thuê xe Q5, thuê xe Q7. Hay dịch vụ thuê xe đám cưới, thuê xe Sienna, thuê xe Sedona, thuê xe Limousine, thuê xe Universe, thuê xe Limousine dcar,  E200,  E250, S400, S450, S500  từ 4 đến 47 chỗ của tất cả các hãng.

Chúng tôi cam kết:

  • Xe mới, xe đẹp, chất lượng đảm bảo an toàn;
  • Không ghép khách trong cùng một chuyến xe;
  • Đi đúng tuyến đường đến các tỉnh thành trong nước;
  • Tài xế chấp hành đúng luật lệ giao thông, lái xe không hút thuốc, uống rượu bia trong quá trình phục vụ khách hàng;
  • Không tăng giá, thay đổi giá đột ngột sai lệch với hợp đồng;
  • Đưa ra giá tốt nhất đến với khách hàng.

Để có thể lựa chọn cho mình dịch vụ thuê xe giá rẻ, thuê xe 20 chỗ; thuê xe 24 chỗ; thuê xe 29 chỗ; thuê xe 35 chỗ; thuê xe 39 chỗ; thuê xe 45 chỗ; xe du lịch 35 chỗ giá rẻ và hợp lý nhất, quý khách có thể tham khảo thêm thông tin các loại xe du lịch, thuê xe dịch vụ cùng bảng giá thuê xe ngay tại website và đặt thuê xe trực tuyến để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tham khảo Bảng giá thuê xe du lịch Asahi Travel Việt Nam cung cấp:

BẢNG GIÁ THUÊ XE 2020

Giờ làm việc: 8h.

Số km nội thành: 100kms/ngày

Đưa, đón sân bay: 70km/chuyến/trong vòng 3 tiếng.

Các mức giá trên được áp dụng cho du lịch khứ hồi, giá một chiều được tính x 85%.

Qua đêm phụ phí: 400.000/đêm (Trường hợp lái xe tự túc: trả trực tiếp cho lái xe 400.000/ đêm)

Giá trên đã bao gồm nhiên liệu, phí cầu đường, bến bãi, bảo hiểm và lương lái xe. Các mức giá trên chưa bao gồm VAT 10% và phí đường cao tốc.

GIÁ RẺ TRAO TAY – CÓ NGAY XE ĐI

Leave a Reply

0934 599 193
Ms.Giang: 0934 599 193