Bãi Đá Đen – Một Vẻ Đẹp Hoang Sơ Thơ Mộng Giữa Đà Nẵng

Nép mình bên bờ Bắc của bán đảo Sơn Trà, bãi Đá Đen lưu giữ vẹn nguyên vẻ đẹp hoang sơ kì bí như 1 chốn tiên cảnh mà ít ai biết đến.

Tới đây cứ giơ máy là có ảnh đẹp rồi nên các bạn gái nhớ đem theo mấy chiếc váy dây xinh đi để sống ảo hoá nàng thơ nha, còn không cứ mặc đơn giản là auto có ảnh đẹp mang về rồi

Di chuyển:

– Mình tìm hiểu thấy có rất nhiều cung đường để di chuyển đến bãi đá đen, mình chọn đi cung đường sẽ hơi xa 1 chút so với các con đường khác nhưng thời điểm mình đi đang cấm 1 số đoạn vì bị sạt lở nên mình ko còn lựa chọn khác.

Yết Kiêu -> đến gần đoạn nhà khách vùng 3 hải quân thì rẽ tay phải men theo con đường núi sẽ qua các điểm mốc ( trang trại dê Trí Đạt – Trạm canh gác bán đảo Sơn Trà – Radar Sơn Trà – Sân bay trực thăng) đi qua điểm mốc cuối cùng là Sân bay trực thăng 1 đoạn bạn sẽ gặp 1 ngã 3 và rẽ trái tiếp tục đi theo đường mòn tầm 5-6km để đến Bãi Đá Đen.

Khi đến nơi các bạn sẽ thấy 1 khu gửi xe nó là 1 căn nhà nhỏ của anh chị sống ở đây. Bạn gửi xe máy có mất phí nha và tiếp tục đi bộ xuống dốc tầm 500m nữa để tới bãi Đá Đen.

1 vài lưu ý nho nhỏ cho các bạn:

– Đường đi lên đây khá khó đi, đường dốc nhiều khúc cua nguy hiểm, nên bắt buộc phải đi xe số, bạn đi xe ga thì lên tới trạm canh gác họ cũng không cho qua.

– Đoạn đường gửi xe xong các bạn đi bộ xuống khá gập ghềnh, nhiều tảng đá lớn để các bạn phải leo trèo qua nên các bạn coi chừng trượt chân té hoặc trầy xước.

– Khu vực này sẽ bị mất sóng điện thoại nên các bạn chú ý tra map trước ở khu vực có sóng kẻo lạc đường nha.

– Đợt mình đi là đang cấm nhiều cung đường vì đoạn này đang bị sạt lở, nhưng mình nghe nói tầm giữa tháng 6 là họ sẽ mở đường cho đi trở lại nên các bạn muốn thoải mái và an toàn thì nên đợi đến lúc mở lại rồi đi nha.

– Nơi đây rất hợp để chill, picnic và cắm trại qua đêm nhưng khi rời đi các bạn hãy thu dọn dẹp vỏ rác để giữ gìn nét đẹp thơ mộng vốn có ở đây nhé.

Leave a Reply

0934 599 193
Ms.Giang: 0934 599 193