Giới thiệu

Asahitravel VietNam

Thư ngỏ

Kính chào quý khách hàng!

Lời đầu tiên, tập thể cán bộ – nhân viên Công ty CP Asahi Travel VietNam xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng và đối tác.

Công ty CP Asahi Travel VietNam chuyên tổ chức các chuyến du lịch nội địa và quốc tế. Với đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong lĩnh vực du lịch, luôn tận tâm trong nghề sẽ đồng hành cùng quý khách trải nghiệm, khám phá những điểm tham quan thật thú vị và hấp dẫn. Chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm, dịch vụ của mình, luôn thiết kế những chương trình tour mới lạ, hấp dẫn, đa dạng các loại hình du lịch theo từng vùng miền, theo từng mùa trong năm và thiết kế riêng theo yêu cầu của quý khách hàng. Sự phát triển liên tục của chúng tôi chính là do sự quan tâm và ủng hộ của quý khách. Hiện Công ty CP Asahi Travel VietNam chuyên cung cấp các sản phẩm du lịch hấp dẫn, an toàn cho quý khách qua các chương trình du lịch trong và ngoài nước như sau:

  • Các tour du lịch tham quan, nghỉ dưỡng, khám phá
  • Các tour du lịch kết hợp tổ chức hội thảo, hội nghị khách hàng, sự kiện
  • Các tour theo yêu cầu cho nhóm nhỏ, gia đình hoặc đoàn thể
  • Tư vấn và cung cấp các dịch vụ du lịch khác như: Dịch vụ Vé máy bay trong và ngoài nước, dịch vụ Visa, cho thuê các loại Xe du lịch, đặt phòng Khách sạn – Resort cao cấp….
  • Hỗ trợ kết nối đầu tư

Công ty CP Asahi Travel VietNam luôn cam kết mang đến cho Quý khách hàng các dịch vụ chất lượng và lợi ích tốt nhất.

Sau cùng, Công ty CP Asahi Travel VietNam xin gửi đến quý khách lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Chúc quý khách có những chuyến tham quan thú vị và ý nghĩa cùng Công ty CP Asahi Travel VietNam, rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xin trân trọng kính chào!!!

0934 599 193
Ms.Giang: 0934 599 193