REVIEW ĐỊA ĐIỂM DU LỊCH MỘC NAM CAMPLUX VALLEY TẠI QUẢNG BÌNH

Xin chào cả nhà, tuần vừa rồi nhóm mình gồm 6 người rất may mắn được là những người đầu tiên trải nghiệm dịch vụ của khu Glamping Mộc Nam Camplux Valley tại Quảng Bình. 

Khu glamping này được dựng trong một thung lũng với tên gọi là Thung lũng sinh tồn, nằm sâu bên trong VQG Phong Nha Kẻ Bàng. Đây là hành trình 2 ngày 1 đêm, kết hợp với các hoạt động outdoor khác nhau như trekking, caving, swimming. Mình đã từng tham gia nhiều tour mạo hiểm, riêng với tour này thì mình thấy nó là sự kết hợp cân bằng hoàn hảo cho những bạn trẻ năng động, vừa muốn trải nghiệm hoạt động thám hiểm hang động, một chút trekking và 1 chút bơi lội trong hang tối. Điểm nhấn của khu glamping này chính là dòng sông ngầm chảy ra từ bên trong hang. Dòng nước mát lạnh, nhóm mình vui chơi cả 2 ngày ngay bên dòng suối cũng chưa hết chán. 

Trong hành trình tour đã bao gồm phí ăn 3 bữa rất rất chỉnh chu. Nhóm mình đặc biệt thích bữa sáng với các loại bánh địa phương và buổi tối là thịt bò nướng đúng chất camping BBQ luôn á. 

Về vấn đề lều trại thì cũng rất được nhé cả nhà. Trang thiết bị vật chất đều xịn xò, ngta còn cung cấp cả các thiệt bị pha cà phê xay buổi sáng, hoặc máy ép esspresso để mình tự chọn nữa. Buổi ngày thì không ở trong lều được, nên sẽ vui chơi ở suối, tầm 4r 5h chiều trở đi thì ngồi chill nghe tiếng chim chóc ríu rít thì khỏi phải bàn luôn. Buổi tối ngủ trong lều khá lạnh, nhưng bên phía đơn vị điều hành đã cung cấp túi ngủ nên rất là ok. 

Về trải nghiệm cá nhân thì xin phép được đánh giá 9,5/10 ạ. Nếu có cơ hội các bạn hãy thử trải nghiệm dịch vụ ở đây nhé. 

Mình cung cấp một số tt cơ bản lấy từ phía công ty tour để cả nhà cùng tham khảo nhé:

• Thời gian: 2 ngày 1 đêm 

• Giá bán: 2.900k/người (Đây là giá bán cho toàn bộ chi phí trong hành trình trong 2N1Đ. Áp dụng cho giai đoạn soft opening. Giá bán chính thức 3.500k/người)

• Số lượng tối đa/một hành trình 2N1Đ: 30 người (Khách đoàn lớn hơn có thể liên hệ để được tư vấn thêm)

Leave a Reply

0934 599 193
Ms.Giang: 0934 599 193