PHONG NHA KẺ BÀNG VỘI VÃ

TUỔI TRẺ VÀ DU LỊCH MẠO HIỂM TRẢI NGHIỆM

2 NGÀY chơi tất tật Phong Nha Kẻ Bàng đẹp một cách sự hùng vĩ, tráng lệ, một kỳ quan được cả thế giới công nhận.Tui khá ưu thích du lịch có phần mạo hiểm trải nghiệm chút nên chọn tour khám phá hang Phong Nha 4500m này khá kén khách. 

Ngày 1: Tham gia tour “Khám phá chiều sâu bí ẩn động Phong Nha” dài 4500m 

Hoạt động của chúng mình bao gồm chèo thuyền Kayak vào trong hang và tiếp tục cuộc hành trình đi bộ vào tới tận sâu cuối cùng của hang động. 

Quãng đường đi mạo hiểm, tối tăm, rất ít chúng mình sử dụng điện thoại ở trong này. 

Nhưng thực sự đi xong đó là cảm giác chinh phục đáng tự hào đấy chứ.

+Thời gian: 9h – 16h ( khoảng 7 tiếng)

+Tour này hơn 1500k/người nha. 

+Ăn trưa được đoàn chuẩn bị sẵn trong hang nghỉ. 

Chèo kayak chung với tour phổ thông vào lòng hang Phong Nha trong 1.200m đầu tiên. Lúc này hang vẫn được chiếu sáng nên các bác có thể tranh thủ chụp ảnh. Cái khó duy nhất là phải chèo kayak so le với các thuyền lớn rẽ sóng nên phải chắc tay mới được.

Tiến vào vùng tối: Chèo tiếp khoảng 1000m nữa nhưng chỉ còn ánh đèn từ mũ bảo hộ, xung quanh là một vùng tối mịt mù. Đây là đoạn kích thích adrenaline nhất của hành trình. Các bác yên tâm là đi cùng với HDV nên không lo lạc lối đâu.

Caving – rời khỏi thuyền để bắt đầu đi bộ tới hồ Xuyên Sơn. Đoạn này leo trèo địa hình phức tạp, các bác cẩn thận nhé. Đến hồ rồi thì tha hồ tắm mát luôn.

Xong xuôi quay trở ra ngoài theo lối trước đó, dừng chân tại hang Bi Ký để ăn trưa nhẹ và đi về.

‼ Buổi tối chúng mình ở luôn khách sạn của BQL Phong Nha luôn là Phong Nha Heritage Hotel nên rất yên tâm và rất rẻ nhá. Tầm hơn 100k/ người/ phòng. Ăn tối tiệc cũng ở đây luôn rất ngon và vừa vặn.

Ngày 2: Sau ngày đầu tiên đầy ướt át ở hang Phong Nha, ngày thứ 2 của chúng tôi bắt đầu cũng không kém phần lênh láng. 

– Sáng: Tham gia các hoạt động ngoài trời tại khu du lịch Sông Chày – Hang Tối (trượt Zipline, chèo kayak/ sup,…) + tắm bùn trong Hang Tối. 

Vé giá rẻ mà đi chơi cái này rất vui và chill, khá an toàn, cảnh thì đẹp nên thơ, không quá mạo hiểm, cả gia đình đi nó là hợp lý đẹp luôn: 

+270k để được đu zipline, chèo kayak/sup hoặc tắm trên sông Chày.

+450k cho tất tần tật, gồm cả vào Hang Tối tắm bùn. 

– Chiều tối: Food tour vội vã ở Tp. Đồng Hới.

Ăn đồ biển, cái cảm giác mực tươi mới vớt đem ra nướng ú ù chà nó ngon. Tụi mình mua khoai deo về làm quà. 

Xong tối chủ nhật 9h lên xe về lại thủ đô. Thực sự 2 ngày ở Phong Nha phải nói là chúng tôi đã sống trọn từng phút giây với thiên nhiên hùng vĩ nơi nay.

Đăng Nam những phô ảnh xinh 

Leave a Reply

0934 599 193
Ms.Giang: 0934 599 193